Đại Bàng gây ấn tượng không phải bởi ánh mắt, đôi cánh rộng mạnh mẽ hay sự tự do tự tại của chúng mà bởi sự thông minh, sẵn sàng đối đầu với thử thách và có bảy nguyên tắc sống rất đặc biệt:
(Blogtamsu) - Làm điều mà không ai dám thử, nam thanh niên người Nhật nhận ngay cái kết đứng hình.
(Blogtamsu) - Vẻ đẹp hình thể của nữ chính "Wonder Woman" chưa là gì so với sắc vóc của Marian Rivera khi hóa thân thành nhân vật.
Hương vị trái cây trong những ly đồ uống luôn có sự hấp dẫn đặc biệt với tất cả mọi người. Chính vì vậy mà các chuỗi trà sữa Đài Loan nổi tiếng hiện nay như Gong Cha, Koi, Tiên Hưởng, Ding Tea, Bobapop…đã rất tinh ý bổ sung thêm các hương vị trà sữa trái cây vào trong menu đồ uống mình.
Nguồn gốc của trà sữa trân châu và hành trình để những cốc trà sữa trở nên nổi tiếng và phổ biến toàn thế giới là những câu chuyện dài và hấp dẫn.
Yếu tố quyết định 90% độ ngon của ly trà sữa chuẩn Đài Loan là ở giai đoạn ủ trà. Mỗi nhóm trà khác nhau sẽ có thời gian ủ khác nhau để dậy lên được những mùi vị riêng biệt và giữ được các chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe.
Mocktail là gì? Có phải là loại cocktail đặc biệt? Moctail là một loại đồ uống không chứa các chất có cồn. Màu sắc và mùi vị của các loại mocktail chủ yếu từ trái cây tươi, sữa, trà, cà phê, trứng, nước ngọt, sirô…
Cocktail Sex On The Beach (tạm dịch là Ái ân trên bãi biển) là một trong số những loại đồ uống có chức năng… làm đỏ mặt các cô gái. Chả cần uống, chỉ cần nghe hay đọc thấy tên thôi là đã thẹn thùng rồi.
Một ly soda cuốn hút rất dễ làm
Để có được một tách cafe hoàn hảo, một barista chuyên nghiệp không thể bỏ qua nguyên tắc 5"Ms" sau đây.
1..............161718

Tin Tức

Xem thêm